Tanita Tara Beach
Tanita Tara Beach

ทานิตา ธารา บีท ชายหาดน้ำ อุดรธานี 

Tanita Tara Beachเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวโรงแรมที่ควรมาเพื่อการพักผ่อน มีของเล่นให้คุณได้ท้าทายสำหรับคุณและครอบครัว ถ้าคุณกำลังมองหาที่ท่องเที่ยวที่มีความหลากหลาย บอกเลยว่าต้องมา ทานิตา ธารา หนึ่งในทางเลือกที่คุณควรพิจารณา ไม่ว่าจะเป็นการพาครอบครัวหรือเพื่อนฝูง มาเที่ยว ที่นี่คือที่ที่คุณจะได้รับประสบการณ์ที่หลากหลายและน่าตื่นเต้นที่ไม่เหมือนใครได้

Tanita Tara Beach ทานิตา ทารา บีช สวนสนุกน้ำ ที่เที่ยว สุดฮิต คนอุดร

Tanita Tara Beachที่เที่ยวที่ตั้งที่น่าสนใจ “ทานิตา ทารา บีช” สวนสนุกน้ำพร้อมโรงแรมขายหาดส่วนตัวที่มีความบันเทิงสำหรับทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ ที่นี่มีสไลด์น้ำที่จะทำให้จนลืมความเครียดในชีวิตประจำวันความสวยงามของ ชายหาดทานิตา ทารา บีช เป็นหนึ่งในชายหาดที่มีความงามและความสวยงามที่ยากจะหาในที่อื่น ทรายที่ขาวละเอียดสบายตาอยู่ตลอดชายหาด น้ำที่ใสและสีคริสตัลที่เปลี่ยนแปลงไปตามแสงแดดทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในความฝัน ชายหาดทานิตา ไม่เพียงแค่ชายหาดที่น่าสนใจเท่านั้น ยังมีกิจกรรมผจญภัยมากมายที่จะทดลอง เช่น ปั่นเรือเป็ด เล่นสไลด์เดอร์น้ำ นอนอาบแดด ทานิตา จะทำให้คุณได้สนุกกับความหลากหลาย บรรยากาศคล้ายกับอยู่ที่ทะเล

เล่นน้ำพร้อมชูชีพ เด็ก-ผู้ใหญ่ ราคา 50 บาท
พายเรือคายัค 100 บาท/ชั่วโมง
เรือหงส์ 30 นาที 50 บาท
ห่วงยาง 30 บาท
นอกจากจะมีอาหารและเครื่องดื่มแล้ว ที่นี่ยังที่พักสำหรับคนที่อยากจค้างคืนอีกด้วย ราคาไม่แพง มาที่นี่ที่เดียว มีครบทุกอย่างเป็นยังไงกันบ้างสำหรับสถานที่เที่ยวTanita Tara Beach ไม่ต้องไปไกลถึงทะเลเราก็สัมผัสกับทะเลน้ำจืดที่อุดรธานีกันได้อย่างฟิน ๆ เลยทีเดียว

ที่อยู่ : ตำบลเชียงพิณ อำเภอเมืองอุดรธานี จังหวัดอุดรธานี
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09:00-20:00 น.

วิธีเดินทาง GPS :: TanitaTaraBeach

แนะนำที่เที่ยวอุดร ห้ามพลาด เหมาะกับ วันหยุดพักผ่อน ไม่เดินทางไกล

Tanita Tara Beachสถานที่ท่องเที่ยว พักผ่อนหย่อนใจ เป็นทะเลน้ำจืดแห่งแรกในจังหวัดอุดรธานี มีบริการอาหารและเครื่องดื่มอย่างพร้อมบริการ หากใครกำลังหาที่เที่ยวคล้ายกัยได้ไปทะเลน้ำ ที่นี่เลย เหมือนเราได้ไปทะเลจริงๆ มีอาหารทะเลสดๆ ให้ทุกท่านได้สั่งกินกันสบาย ริมทะเลสาบและยังมีเรื่อคายัค เรือหงส์ เสื้อชูชีพและห่วงให้บริการ

อ่านเพิ่มเติม : รีวิวคาเฟ่ อุดร , ที่เที่ยวอุดร